ค่าคลอดรพ. สิรินธร จ้า

คลอดเอง1000 ค่าห้องพิเศษ1050 แพงแต่ค่าพยาบาลเฝ้าวัน300 ของเราอยู่ห้องพิเศษ3คืน รวมทั้งหมด9300จ้า

2 ตอบกลับ

ถือเป็นข้อมูลที่น่ารัก อาจเป็นข้อมูลดีดีสำหรับแม่ๆที่กำลังมองหาอยู่ 😍

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ จะคลอดที่นี่เหมือนกัน

4y ago

แจ้งตอนเข้าห้องคลอดได้เลยค่ะ แต่ช่วงนี้ห้องพิเศษจะเต็มต้องรอนิดนึงค่ะ ของแม่คลอดเช้าได้ห้อง1ทุ่มเลย แต่ห้องรวมก็โอเคอยู่ค้าาา