38w5b

คลอดแล้วจ้าาหลังจากแอบส่องคนอื่นมานาน น้ำหนัก 3150จ้า คลอดตอน 00:14

38w5b
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว 38+5เหมือนกัน ไม่มีวี่แววเลย อีก9วีนก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว

38w6dยังไม่มีอาการเลยค่ะอยากคลอดแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว36+4ค่ะ​ อึดอัดมาก

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยจ้า อยากแตกเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเองหรือผ่าคลอดคะแม่

4y ago

เก่งมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังอีกนานเลย

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39wเงียบมาก

4y ago

รออีกนิดจ้าคงใกล้แล้วเนาะ

บ้านนี้39wแล้วยังเงียบยุเลย

น่ารัก น่าชัง ยินดีด้วยค่ะ