ค่าห้องพิเศษ

มีใครพอจะทราบค่าห้องพัก รพ.สิรินธร บ้างไหมคะ ราคาเท่าไหร่ต่อคืนคะ

3 ตอบกลับ

ที่สิรินธรขอนเเก่นคืนล่ะ600บาทคะ แต่สิรินธรจังหวัดอื่นๆไม่ทราบคะ

โรงพยาบาลสิรินธรเป็นโรงพยาบาล รัฐหรือเอกชนคะ

1700 คะ ถ้าจำไม่ผิดมีคนบอกมาคะ

5y ago

ใช่คะ เเต่ตอนนี้ไม่รู้เท่าไกร่แล้วคะ