สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดเดือนหน้าแล้ว

คลอดเดือนหน้าเด็กหนัก2.9แล้วตอนนี้ แม่เป็นคนตัวเล็กทำให้ดันท้องจนรู้สึกเจ็บตลอดนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะกินอะไรไปก็อ้วกออกหมดตลอดน้ำที่กินเข้าไปยังอ้วกไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่ได้เป็นไรที่เป็นเพราะเด็กตัวใหญ่แต่อยากทราบว่ามีวิธีไหนที่มันลดอาการได้ไหมคะไม่ไหวแล้วจริงๆค่ะกินอะไรก็อ้วกหมด

2 ตอบกลับ

นี่เลยค่ะก่อนคลอดอาการนี้เลยค่ะน้ำหนักเท่ากันด้วยหมออันเตอซาวบอกว่าเด็กตัวใหญ่เค้าไม่มีที่อยู่เลยดันทำให้เจ็บแต่พออีกวันก็ปวดหนักขึ้นไปโรงบาลให้หมอดูหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน(คลอดก่อนกำหนด)

มันเสี่ยงนะแม่ หมอตรวจอีกทีดีมั้ย