น้อง2.9 ไปโรงเรียน แต่ไม่ทำกิจกรรมกับเพื่อน นั่งอยู่ในมุมคนเดียว ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้1เดือนดีขึ้นแค่ไม่ร้องไห้ แต่ยังอยู่ในมุมห้องเหมือนเดิม

ใจเย็นๆค่ะ ให่เวลาน้องเค้าปรับตัวหน่อยค่ะ