ลูกไม่ยอมเลิกขวดนม

เราต้องมาทำงานให้ยายเลี้ยง ตอนนี้น้อง2.9ปี ไม่ยอมเลิกขวด ใครพอมีวิธีบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราจำความได้ คือเราติดขวดนมจนเข้าเรียน พกไปโรงเรียนเพื่อนล้อเลยเลิกกินค่ะ อายุ4ขวบมั้งตอนนั้น

เอาขวดนมไปทิ้ง

4y ago

หักดิบเลยหรอค่ะ ใจจะแข่งสู้ลูกได้ไหมน้ออิ๊แม่เนี่ย