นิ้วชา

คลอดอาทิตย์หน้าค่ะ แต่มีอาการนิ้วชา ทั้ง 2 ข้าง มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ชาค่ะเเขนมือนิ้วชาเเค่ข้างเดียวค่ะชามากบางทีน้ำตาไหลชาไม่พอเเถมบวมด้วยค่ะตรงมือตรงนิ้วเป็นๆหายๆเป็นช่วงที่ชามากๆ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ได้30w2dแล้วก็ยังชาอยู่เลย หมอบอกว่าลูกดึงวิตามินบีมาจากแม่จ้า ทำให้ชา😊

ชาเหมือนกันจ้า ปวดข้อนิ้วมือมาก คลอดแล้วก็จะดีขึ้นนะ อดทน สู้ๆจ้าแม่

ของเราชานิ้วกลาง กับนิ้วนาง ข้างขวาจ้า

ชาจ้า วางไว้เฉยๆก็ชา