มือชา นิ้วชา ตั้งครรภ์ 16+ วีค

เวลานอน มักจะตื่นช่วงตี2ตี3 เพราะมือชาค่ะ ชาทั้ง2ข้าง ปลายนิ้วชา อายุแม่ 35 ค่ะ มีใครเป็นบ้าง ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนครรภ์อ่อนๆ 😂 แค่นอนเอามือวางราบกับพื้นปรกติก็ชาค่ะ😆ชาทั้งแขนเลย ขาก็ชา แต่ตอนนี้26วีค ปรกติทุกอย่างเลยค่ะ ไม่มีอาการชาแล้ว

8mo ago

ขอบคุณนะคะ หวังว่าบ้านนี้จะหายชาบ้างค่ะ ทรมานจุง 😅

เลือดจางป่าวค่ะ ทานผลไม้นมเยอะๆนะค่ะ

8mo ago

ยินดีจ้า