แม่จ๋า บอกน้ำหนักแรกเกิดของต้าวน้อยหน่อยจ้า 👶

🧡 คลอดออกมาแล้ว น้ำหนักกี่กิโลเอ่ย จ้ําม่ํามั๊ยคะ?? 04/02/2564

แม่จ๋า บอกน้ำหนักแรกเกิดของต้าวน้อยหน่อยจ้า 👶
2044 ตอบกลับ

คนโต 3020 คลอด 39+1 คนที่ 2 2420 คลอด 40+2 แต่หมอ รพ. ซาวบอกตอน 39 ว่าน้อง 3โล ไอ้เราก็ว่าลูกคงตัวใหญ่ไม่ออกสักที สุดท้าย ผิดคลาดจากที่ซาวเลย คนที่ 3 กำลังรออีก 1 เดือนคลอด

น้องเคนจิ อายุ 16 วัน ครับ น้ำหนักแรกคลอด 2,670 ครับ ตอนแรกคุณแม่จะคลอดเอง ปากมดลูกเปิด9ซม.แล้ว น้องไม่กลับหัว สุดท้ายคุณแม่ได้ผ่าคลอดค่ะ

น้องตอนเกิดน้ำหนัก2710กรัมค้ะตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วน้ำหนักอยู่ที่6.46โลค้ะน้ำหนักน้องอยู่ในเกรณ์หรือไหมค้ะแม่ๆพอจะทราบไหมค้ะ

2500ค่ะเพราะ​แม่ครรภ์​เป็น​พิษ​หมอบอกว่าเด็กเลยไม่เจริญ​เติบโต​ค่ะน้องคลอดตอน37+1หมอเร่งคลอดเพราะ​ครรภ์​เป็น​พิษ​ค่า

2y ago

มีอาการยังไงบ้างคะครรภ์เปนพิษ

แอบแตกกำหนดคลอด4ธันวา คลิด1ธันวาจ๊ะ น้องมุขรินน้ำหนุกแรกคลอด2970กรัมจร้า

2y ago

น้ำหนักเหมือนกันเลยค่ะคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด2พฤศจิกายนแต่กลับย้ายมาคลอด23ตุลาคมค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ☺️☺️

ด.ช.อนุชวัฒน์ อาภรณ์ศรี เกิดวันอาทิตย์ที่5ตุลาคม2564 น้ำหนักแรกเกิด 2,900 กรัม ชื่อเล่น น้องอนุ

น้องข้าวปั้น คลอดวันที่7 พฤศจิกายน 64 น้ำหนัก 3,340 กรัม คลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 3 เดือนครึ่งแล้ว

ลูกชายคนโตคลอดแบบธรรมชาติ 3975 ค่ะ คลอดง่าย ไม่เจ็บ รอดูคนที่ 2 ค่ะว่าจะเจ็บมากมั้ย ✌️✌️

2.3 โลเองจ้า แต่คุณหมอบอกแข็งแรงดี มาโตข้างนอกเอา ตอนนี้รึ 7 เดือน หนักเกือบ 8 โลแล้วจ้า

03/11/64 เวลา 04:45 น้ำหนัด 3050 กรัม คลอดเองคะ 38+4 w น้องเป็นผู้หญิง ชื่อขวัญฟ้า คะ