ทีมตุลาคม​

คลอดวันไหนกันบ้างคะ​ มาบอกกันเร็ว บ้านนี้11ต.ค​ คะ😍😍

193 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอล่าสุดหมอเลื่อนเป็น12ตุลาค่าาา ทีมลูกสาว💗

8ตุลาค่ะ หมอยังไม่ซาวให้เลย อยากรู้เพศกับเค้าบ้างจัง

12mo ago

ของแม่ยาวเลยค่ะ นัด3ก.ค.

9 ตุลาคม ค่ะหมอบอกผู้ชาย70% แม่อยากรู้เพศชัดๆจังเลย 😅🥰

18ตุลาค่ะ ท้องแรกผู้ชายห่างกัน14ปี ท้อง2ผู้หญิงค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด7ต.ค ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🥰

12mo ago

บ้านนี้อยากได้ผญค่ะ แต่เป็นผชรึผญ กะได้ค่ะลูกคนแรก😅

บ้านนี้ 2 ตุลาแต่กลัวน้องย้ายทีมมาปลายกันยาคะ

ตุลา​ แฝดผู้ชายค้า​ (ยังไม่เลือกวันคลอดค่ะ)​^^

บ้านนี้กำหนดคลอด 25ตุลาคม ยังไม่รู้เพศเลย🤗❤️

25ตุลาคมค่ะ ผู้ชาย18+1วีค รู้สึกน้องตอดตุบๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 ตุลาค่ะ ทีมลูกชายค่ะแม่🥰