แตกแล้วจ้า 40+2 w

คลอดวันนี้ตอน9โมงกว่าๆ น้ำหนักตอนคลอด 3 โล 8 ค่ะ คลอดด้วยการผ่าตัดบล็อคหลัง น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนแม่เห็นรูปแอบตกใจหนักมาก ไม่คิดว่าน้องจะอ้วนขนาดนี้ 😂😂

แตกแล้วจ้า 40+2 w
2 ตอบกลับ

รีวิวผ่าคลอดบล็อกหลังหน่อยค่ะแม่

2y ago

จิงๆกลัวมากเลยค่ะ ท้อง3ก็จริงแต่2คนแรกคลอดเอง มาท้องนี้ต้องผ่าคลอดเลยกลัวมากๆเลยค่ะ แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ คุณหมอใจดี คุยกันในห้องผ่าตัดตลอดเลย ใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ 😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️