40+3แตกแล้วจ้า

24 ตอบกลับ

คลอดน้องวีคเท่ากันเลยค่ะเราก็คลอดตอน40+3ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงไว้ๆทั้งแม่แหละลูกนะ🥰

คลอดเองมั้ยคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ,จมูกสวยมากลูก ,

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆน้าตัวเล็ก

น้องจมูกสวยมาก ยินดีด้วยน้า คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากลูก♥️♥️

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สันจมูกมาเลยนะลูกก🥰🥰

น้องน่ารักมากค่ะ🥰🥰