แตกแล้วค่ะแม่ๆ

40+2 นนแรกเกิด 2870 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ🥰

แตกแล้วค่ะแม่ๆ
7 ตอบกลับ

โอ้ย แงง❤️ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ คนโตคลอด37+3 คนที่2ตอนนี้ 39+2 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂🥲

4w ago

สู้ๆนะคะเดียวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะ

ปากกระจับตั้งแต่เกิดเลยสาวน้อยโตไปไม่ต้องทำปากเล๊ย 😂เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️🥰

4w ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ🤍

4w ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊

น่ารักน่าชัง🥰

4w ago

ขอบคุณนะคะที่เอ็นดูน้อง

ยินดีด้วยค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะ🫶