มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

ประกันสังคมเหมาจ่าย 13,000 ไม่พอค่ะ รพ.รัฐ คลอดลูก13,000 (ไม่รวมผ่าคลอด) ถ้าต้องใช้ยาเพิ่มก็คิด คชจ. ทุกอย่างมี คชจ.หมด ค่าห้องพิเศษ ค่ายาแม่ ลูก