มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4พ.ย. ค่ะ ท้องใหญ่เพราะแม่อ้วนอยู่แล้ว ล่าสุดซาวด์ดูเด็กที่ดิ้นดึ๊กดิ๊กในพุง หนัก2โล1ละจ้า อ้วงน้อย ของแม่ ???

5y ago

ของพี่จาก 90 ขึ้นเป็น 100 แล้วค่ะ หิวตลอดเลยแรกไปคุม นน.ดี ตอนนี้เอาไม่อยู่เลย