ลูกตัวเหลือง ทำยังไงให้เขาหายเหลืองค่ะ

คลอดลูกได้สี่วัน วันนี้ครบวันกลับบ้านลูกตัวเหลืองทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ล้วน แม่ต้องดื่มน้ำให้เยอะๆค่ะ แล้วพาน้องตากแดดเช้าอ่อนก็ช่วยได้นะค้ะ บ้านนี้ก็เป็นแค่หายแล้วค่ะ