ใบเกิดลูก

คลอดลูกได้ยี่สิบเอ็ดวันเเล้ว. แต่ยังไม่ได้ใลเกิด ถามทางโรงพยาบาลกี่ทีก็ตอบเเค่ว่าได้เเล้วจะโทรไปบอกเอง เคลียดมากไม่รู้จะทำยังไง ใบเกิดก็ยังไม่ได้ ยังเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านไม่ได้

15 ตอบกลับ

ของเราคลอดแล้วให้พ่อน้องไปแจ้ง พอจะออกรพ.หมอก็เอาใบเกิดมาให้