ใบเกิดลูก

คลอดลูกได้ยี่สิบเอ็ดวันเเล้ว. แต่ยังไม่ได้ใลเกิด ถามทางโรงพยาบาลกี่ทีก็ตอบเเค่ว่าได้เเล้วจะโทรไปบอกเอง เคลียดมากไม่รู้จะทำยังไง ใบเกิดก็ยังไม่ได้ ยังเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านไม่ได้

15 ตอบกลับ

เรา คลอด รพ เอกชน เขาไปแจ้งเกิดให้คะ แต่เราไปเราใบเกิดเอง

ของเราแจ้งเกิดเองนะคะ ลูก 2 คน พ่อเขาแจ้งเกิดเองหมดค่ะ

ต้องไปแจ้งเกิดที่อำเภอค่ะแม่

บ้านนี้แจ้งเกิดเองค่ะ

ใช้ต้องไปแจ้งเอง