อยากทราบว่า​ ถ้าเราเลิกกับพ่อของเด็กแลัว​ พ่อของเด็กไม่ให้สูติบัตร​ใบเกิดลูก​ ถ้าเราจะไปแจ้งบอกใบเกิดหาย​ จะทำใหม่ได้ไหมคะ

อยากทราบว่า​ ถ้าเราเลิกกับพ่อของเด็กแลัว​ พ่อของเด็กไม่ให้สูติบัตร​ใบเกิดลูก​ ถ้าเราจะไปแจ้งบอกใบเกิดหาย​ จะทำใหม่ได้ไหม

2 ตอบกลับ

แจ้งได้นะค้ะ

ได้ค่ะ