เด็กน้อยเลี้ยงง่าย

คลอดลูกได้ 5 วันแล้วค่ะ ดีใจที่ลูกเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแงเลย นอนทั้งวัน ตื่นกินนมแล้วหลับต่อ !!! แต่ในความเลี้ยงง่าย แม่แอบกังวลค่ะ คือ นอนนานเกิน ปลุกไม่ค่อยตื่น เข้าเต้าไม่เก่ง น้องปากเล็ก แต่นมแม่ใหญ่เท่าหัวน้องเลย อ่านกะทู้เยอะจิตก็ตก ลูกนอนนานระวังเอ๋อบ้างอะไรบ้าง ลูกจะขาดน้ำตาล กินนมไม่ถึง แม่ถึงขั้นแอบร้องไห้เลยเพราะคนโตตื่นง่ายกินบ่อย แต่คนนี้ขนาดเสียงดังมาก น้องยังนอนชิวเลยค่ะ เรียกก็ไม่ตื่น ตบหลัง สะกิดก็ไม่ตื่น เอาน้ำเย็นลูบก็ไม่ตื่น แอบเครียดค่ะ

เด็กน้อยเลี้ยงง่าย
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขนาดอาบน้ำยังไม่อยากตื่นเลย😅😅😅

เดือนแรก ๆ ก็แบบนี้เลยค่ะ ช่วงแรกคลอดจะนอนเก่ง

บ้านนี้ก็เป็นคะ สักครึ่งเดือนก็ดีขึ้นจ้า

รอดู ครบ1เดือนก่อนนะคะ อาจเปลี่ยนได้ค่ะ

บ้านนี้คลอดได้อาทิตย์แรกก็เป็นค่ะแม่​

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ​ คลอดน้องได้2วัน​ น้ำนมมาไม่ทัน​ อีกอย่างน้องไม่ตื่นมากินนมเลย​ ปลุกเท่าไรไม่ตื่นเลย​ จนได้ส่องไฟค่ะ​ ตัวเหลือง แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ​ ถ้าแม่ปลุกน้องกินนมทุก2หรือ3ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ​ สู้ๆนะค่ะแม่​ อย่าคิดมาก✌🏻✌🏻❤️

รอสักพักค่ะ ช่วงแรกๆ ก็แบบนี้แหละค่ะ

รอให้ถึง3เดือนค่ะแม่ บันเทิงแน่

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากค่ะ🥰

น่าชังมากๆจ้า