เด็กน้อยเลี้ยงง่าย

คลอดลูกได้ 5 วันแล้วค่ะ ดีใจที่ลูกเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแงเลย นอนทั้งวัน ตื่นกินนมแล้วหลับต่อ !!! แต่ในความเลี้ยงง่าย แม่แอบกังวลค่ะ คือ นอนนานเกิน ปลุกไม่ค่อยตื่น เข้าเต้าไม่เก่ง น้องปากเล็ก แต่นมแม่ใหญ่เท่าหัวน้องเลย อ่านกะทู้เยอะจิตก็ตก ลูกนอนนานระวังเอ๋อบ้างอะไรบ้าง ลูกจะขาดน้ำตาล กินนมไม่ถึง แม่ถึงขั้นแอบร้องไห้เลยเพราะคนโตตื่นง่ายกินบ่อย แต่คนนี้ขนาดเสียงดังมาก น้องยังนอนชิวเลยค่ะ เรียกก็ไม่ตื่น ตบหลัง สะกิดก็ไม่ตื่น เอาน้ำเย็นลูบก็ไม่ตื่น แอบเครียดค่ะ

เด็กน้อยเลี้ยงง่าย
31 ตอบกลับ

เด็กทุกคนแรกๆก็เลี้ยงง่ายหมดค่ะ พอผ่านไป 1 เดือน โอ้โห้ ร้องบ้านแตก 55555 บ้านนี้แรกๆก็เลี้ยงง่ายค่ะ

ปกติค่ะน้องบ้านนี้ก็นอนอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ พอได้เดือนกว่าๆก็เปลี่ยนค่ะ นอนยากมากๆ

ลูกเราแรก ๆ ก็เป็นแบบนี้ค่ะ พอได้ซัก 2 อาทิตย์รู้เรื่อง ไม่ได้หลับได้นอนทั้งบ้าน 😊😊

5y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบที่พูดเลย 3อาทิตย์ แทบไม่ได้นอน555

จะเอาแบบนี้อ้ะค่ะ แบบนอน 2ชม. ตื่นมากินนม นอนต่อ 2ชม. ให้เวลาแม่ทำอย่างอื่นได้สบาย

5y ago

น้องยังไม่ชิน 5555

แรกเกิดก็นอนแบบนี้แหละคะ เดี๋ยวอีกหน่อยก็ตื่น กินก็จะเก่งขึ้นเองคะ

คลอดแรกๆบ้านนี้ก็เป็นค่ะ นี่จะได้เดือนหนึ่งแล้วสี่ทุ่มยังไม่นอน

พ้น3เดือนไป ลูกก็จะไม่ค่อยนอนแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

ปลุกน้องกินนมทุก1ชั่วโมงนะค่ะ พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

5y ago

โอเคค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะเลี้ยงง่ายมากกก มาออกอาการตอน1เดือนคะ😁

คงยังคิดว่าอยู่ในท้องแม่ ค่อยๆ ปรับไปนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊