สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้9วัน กินหมูกะทะได้มั้ยค่ะ ที่ไม่ใช่อาหารทะเล

5 ตอบกลับ

กินได้แม่ มันก็อาหารชนิดนึงค่ะ อาหารทะเลจริงๆก็กินได้นะคะวันแรกรพก็จัดข้าวต้มกุ้งมาเลยแต่บางคนไม่กินเพราะไม่แน่ใจเรื่องลูกจะแพ้อาหารทะเลมั้ยมากกว่าค่ะ

กินได้ค้ะแต่อย่าพึ่งกินเยอะนะคะถ้าลูกกินนมเดี่ยวน้องอาจท้องเสีย ได้นะคะปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ

กินได้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่อาหารทะเลค่ะ ที่หมอให้เว้นคือแอลกอฮอล์อย่างเดียว

สด สะอาด กินได้หมดค่ะ งดของหมักดอง เหล้า เบียร์

กินได้ค่ะ