แม่สามารถทำผมได้หรือยัง

คลอดลูกได้9เดือนแล้วแม่สามารถทำสีผมหรือผยืดผมได้หรือยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรายืด+ทำสี ตั้งแต่คลอดได้ 3 เดือนค่ะ ถามคุณหมอเพราะเราต้องให้นมลูก คุณหมอบอกว่าทำได้ปกติค่ะ

เราก็ทำแล้วค่ะ แต่ใช้ตัวที่เป็นออร์แกนิค มีสารเคมีน้อยมาก