สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้25วันแล้วเวลาถ่ายรู้สึกเจ็บๆตรงรูทวารเเต่ไม่มีเลือดไม่มีติ่งออกมาคิดว่าน่าจะไม่ใช่ริดสีดวง ใครเคยเป็นบ้างค่ะมันเกี่ยวกับมดลูกไหมเพราะมันอยู่ไกล้กัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงแผลฝีเย็บหรือเปล่าค่ะ มันใกล้ๆกับทวาร

3y ago

แผลไม่เจ็บแล้วค่ะ