อันนี้ปกติไหมคะ

คลอดลูกได้5วันแล้วมีแบบนี้ออกมา

อันนี้ปกติไหมคะ
4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะแม่ เราเองหลังคลอดลูก 2 คนก็มีเลือดออกค่ะ (ประมาณ 5 วันเหมือนแม่) แต่ของเราจะเป็นเลือดออกเป็นน้ำเหมือนประจำเดือนเลยและจะค่อยๆหายไปเอง จะไม่เป็นก้อนแบบนี้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอรึยังคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ