ออกกำลังกาย

คลอดลูกได้1เดือน27วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าไปวิ่งออกกำลังกายได้หรือยังค่ะ ผ่าคลอดค่ะแล้วก็ทำหมันขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด เรื่องวิ่ง ยังไงพ้น 3 เดือนไปก่อนจะดีที่สุดค่ะคุณแม่ พวกการออกกำลังกายที่ใช้การเกร็งท้อง ก็ให้พ้น 3 เดือนไปก่อน เหมือนกันนะคะ

ที่ดูการปฏิบัติตัวหลังผ่าคลอดเขาบอกให้เริ่มออกกำลังกายได้หลัง6สัปดาห์เป็นต้นไปแต่ไม่แน่ใจว่าออกได้ขนาดไหนนะค่ะ