ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด มีเพศสัมพันธ์กับสามี ไม่ได้ป้องกัน

คลอดลูกได้19วัน มีเพศสัมพันธ์กับสามี หลั่งใน แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดออกจางๆแล้ว จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระยะไข่จะตกอีกหลังคลอดภายใน6สัปดาห์​ค่ะ รอให้น้ำคาวปลาหมดก่อนนะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ