เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

17w2dมีเพศสัมพันธ์กับสามี แล้วมีเลือดออดปนออกมากับน้ำอสุจิของสามี ปกติมั้ยคะ หรือต้องรีบไปหาหมอเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีออกมาอีกก็ไม่เป็นไรค่ะ