สอบถามเกี่ยวกับแผลฝีเย็บค่ะ

คลอดลูกได้18วัน วันนี้แผลฝีเย็บเหมือนมีหนองซึมออกมานิดหน่อย แผลไม่แยกไม่ปริ จะเป็นไรมั้ยค่ะสามารถหายได้เองมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หนองต้องหาหมอค่ะ ไม่มีหายเอง มีแต่จะยิ่งลาม ติดเชื้อ ถ้าติดเชื้อแผลจะไม่ติดกันค่ะ