แบบนี้แผลยังไม่สนิท หรือฉีกคะ

คลอดลูกได้18 วันแล้วคะ รู้สึกปวดๆ เลยถ่ายรูปดู ไหมยังไม่หลุด แล้วแผลเป็นแบบนี่ คลอดคนที่สองค่ะ

แบบนี้แผลยังไม่สนิท หรือฉีกคะ
2 ตอบกลับ

แผลปริป่าวคะคล้ายๆของเค้าเลย เค้าก็เคยแผลปริเหมือนกัน เจ็บเป็นเดือนเลย ต้องไปหาหมอนะคะ

2y ago

แต่แบบนี้ไม่ได้ฉีกไช่ไหมคะ กลัวการเย็บใหม่มาก😥

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ