ก่อนออกจากรพ. พยาบาลเจาะเลือดลูก เขาบอกผลเลือดลูกเลย หรือรอ2อาทิตค่อยโทรถามเขาคะ

คลอดลูกเมื่อวันที่ 21 มกรา 65 พยาบาลเจาะเลือดลูกวันออกจากรพ. เพราะไปคลอดตอนกลางคืน ได้ยินพยาบาลบอกว่าอีก2อาทิตย์รู้ผลไม่ทราบว่าเราต้องโทรถามเขาเองหรือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เจาะตรวจอะไรคะ