น้องใหม่ค้า

เราขอถามหน่อยมีใครเป็นเเบบเราบ้างตอนเราไม่ท้องกินข้าว2จานเเต่พอเราท้องทุกวันนี้กินได้2-3คำอิ่มเเต่ก็หิวตลอดกินเยอะไปก็อ้วกกินได้อยุ่เเค่หนี😊🤦#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #มกรา65

1 ตอบกลับ

กินได้ทีละน้อยค่ะ เพราะกระเพาะโดนเบียด มันเลยจะหิวบ่อย ก็กินน้อยๆแต่กินทั้งวัน

3y ago

อันนี้จริงยังไม่ถึง10นาทีเลยหิวอีกละ