อยากทราบถ้าลูกเก็ดเลือดต่ำ จะนอนโรงพยาบาลประมาณกี่วัน คนมีประสบณ์ ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดลูกเมื่อวันที่15/10/64 ตอนนี้เราออกจากโรงพยาบาลเเล้ว เเต่ลูกยังไม่ได้ออกเพราะเก็ดเลือดต่ำ เรายังไม่ได้อุ้มลูกเลย เข้าเยี่ยมก็ไม่ได้ ใครพอทราบบาง ถ้าเก็ดเลือดต่ำนอนโรงพยาบาลกี่วัน

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ