ประจำเดือนไม่มาคะ

คุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว"ประจำเดือนมาไม่ปกติบางไหมคะ ของเราน้องคลอดตั้งแต่ 17มิถุนายน 64ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย ผิดปกติไหม ใครพอทราบบาง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนก็มาบางคนก็ไม่มาอยู่ที่ร่างกายกับฮอร์โมนแม่ แต่ถึงประจำเดือนไม่มาก็ต้องป้องกันนะคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ