เเชร์ประสบการณ์ อาการท้องเเข็ง

มีเเม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการท้องเเข็งก่อนอายุ ครรค์ 30W จนต้องไปโรงพยาบาลบ้างคะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์ได้ 30 วีค มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้อง เลยไปหาหมอ หมอดูอาการ+ล้วงดูมดลูก สรุป ปากมดลูกเปิด 1เซนครึ่ง นอนรพ. 3 คืน 4 วัน ถึงได้ออก โดนฉีดยากระตุ้นปอด,ยาคลาดมดลูกไม่ให้เเข็ง จนปากมดลูกปิด ตอนนี้ 31 วีค 2 วัน มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้อง มีหมูกใสไหล นอนไม่สบายตัว เบื่ออาหารท้องเสีย ค่ะ หมอนัด 14 กุมภา จะรอดูผลอีกที แต่ถ้าปวดมาก จะต้องไปเลยค่ะ

2y ago

เมื่อวานหนูมี มูกใสไหล พน หมอนัดว่าจะลองถามหมอดู ยังไงลองสังเกตอาการดูนะคะ

ปกติค่ะ