ขอพื้นที่ระบายความเครียดหน่อยค่ะ

คลอดลูกมาได้3วันแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยกลัวว่าลูกจะตัวเหลืองจังเลยค่ะ ไม่อยากเห็นลูกอยู่ในตู้อบ

2 ตอบกลับ

ตอนเราไม่มีเลยค่ะ ได้แต่นมเสริมของ รพ. ลูกก็ตัวเหลืองแต่ไม่ได้อบเพราะค่าขึ้นไม่เยอะ กินน้ำขิง หัวปลี กับน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ แบบน้ำอุ่นเยอะมากกๆๆๆ กระตุ้นปั้มบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็มา ของเรา3-4วัน ออกจาก รพ.พอดี นมถึงมา

1y ago

หมอมาตรวจไปแล้วแต่ยังไม่บอกอะไรเลยค่ะ ไม่อยากให้น้องอยู่ในตู้อบสงสาร😓

อย่าเครียดค่ะ ตอนเราคลอดน้ำนมก็มาแค่ออนซ์เดียว เราเลยซื้อปั้มมือ+กินน้ำขิงเยอะมากๆค่ะ ปั้มชม.ต่อชม.เลย น้ำนมก็มาแต่น้องก็ได้อบไปด้วยค่ะ ห้องพิเศษจะมีตู้อบแบบเคลื่อนที่ให้

1y ago

น้องได้อบกี่วันค่ะแม่ถึงได้ออดจากโรงบาล