เลือดออกกระปริบกระปรอย

คลอดลูกมาได้2เดือนจะ3เดือนคาวน้ำคาวปลาหมดตรวจหลังคลอดแล้วมีเลือดออก กระปริบกระปรอยติดกกนออกไม่เยอะแบบนี้ปจดหราป่าวค่ะ ฝังยาคุม

2 ตอบกลับ

ทีมเดียวกัน บ้านนี้ยังไม่ฝั่งยังไม่ฉีดยังไม่กินเพราะอยากให้ประจำเดือนมาก่อนตอนนี้มาเเบบกระปริบกระปรอยจนงงไปหมดอันไหนประจำเดือน เดือนที่แล้วมาสองครั้งเดือนนี้มาสามครั้ง

อาจเป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุมค่ะ