คุณแม่มือใหม่

คลอดลูกมาได้3อาทิตย์แล้วสามารถย้อมผม ยืดผมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันเลยคะ แต่พอคิดถึงลูกก็ไม่ได้ไปร้านเสริมสวยเลย ..ทั้งโควิด ทั้งปล่อยให้ลูกรออยู่กับบ้านนานหลายชม. ลูกคงหิวและคิดถึงไออุ่นเต้าแม่แน่นอนคะ ลูกยังเล็กเลยไว้ก่อนคะ ลูกจำกลิ่นแม่ได้ถ้าเปลี่ยนมาเป็นกลิ่นสารเคมี ยาย้อมผมคงไม่ดี เราเองยังทนเหม็นกลิ่นไปหลายวันเลยคะ รอหนูโต แม่ค่อยจัดเต็มสวยทีเดียวก็ได้เนอะ ♡

ยังไม่ควรทำนะคะแม่ ถ้าลูกกินนมแม่ ยิ่งไม่ควรทำค่ะ