สอบถาม

คลอดลูกมาจะได้2เดือนแล้ว(คลอดเอง) เรายังเข้ากระโจมได้มั๊ยคะ เวลาลมพัด มันรู้สึกหนาวๆปวดกระดูกจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับอยู่ไฟ หรืออบสมุนไพรนะคะ ร่างกายขาดเลือดและธาตุเหล็ก แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานแคลเซียมเสริม และยาบำรุงเลือดหลังคลอด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี เท่านี้ก็ไม่หนาวเข้ากระดูกแล้วค่ะ