สอบถาม

ท้องได้7เดือนแล้ว แม่บ้านไหนกินข้าวไม่ใด้บ้างคะ​ กินข้าวเข้าไปทีอ้วกตลอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่กินได้ไม่เยอะ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหาร

5y ago

นี้กินไม่ได้เลยคะ​ กินเข้าไปอ้วกออกหมด

28W 3D กินได้แต่อาหารช้างคะ 555+ กล้วย อ้อย สัปรด ข้าวโพด แต่ดีคะ เพราะคุณหมอสั่งคุมเข้มอาหารคะ เสี่ยงเบาหวานแต่ยังคุมได้ ลดข้าว/แป้ง (อายุ 40 เสี่ยงสูงต้องพยายามมากกว่าคนอื่นนิด1)