คลอดมาได้4วันลูกไม่เข้าเต้าทำไงต่ะ

คลอดลูกมา4วัน ลูกไม่ยอมเข้าเต้าแม่เลยน้ำนมก็มีน้อยทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจุกเสมือนนมแม่หลายรูดูค่ะตอนแรกลูกก็ติดจุกแต่เปลี่ยนจุดไม่ดูไม่ไหลกับไม่เปลี่ยนไซส์จุกนมให้ เค้าก็เข้าเต้าค่ะ แรกๆอาจจะเข้าไปเป็นแต่พยายามให้ฝึกทุกวันๆ หนสุดท้าย 3 เดือนยอมดูเต้าค่ะ