เคียดมาก

คลอดลูกตั่งแต่วันเสาร์ จนตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลย ลูกหายใจเร็วต้องอยู่ICUเด็ก ??

16 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ บ้านนี้น้องอยู่nicu​ 1เดือนกับอีก2วัน​ ย้ายออกมาอยู่ห้องธรรมอีกเกือบ10วัน​ รวมอยู่รพ.1เดือนครึ่งค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ก้าวผ่านไปด้วยกันขอให้น้องหายไวๆจะได้กลับมานอนกอดกัน✌✌✌

ไม่ต้องเครียดจ้าแม่คุณหมอฉีดยาให้ครบ7เข็มก็หายแล้วจ้า ลูกน้องสาวแม่ก็เป็น

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ คนนี้ตอนเกิดก็อยู่nicu 7วัน เข้าใจความรู้สึกเลย

สู้ๆค่ะ ลูกฉันอยู่nicuเหมือนกันค่ะ 9วันแล้ว อยากเห็นหน้าอยากกอดมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ