ดมอึแมวอัตรายไหม

ดมอึแมวอัตรายไหมค่ะเลี้ยงแมวแบบปิด แต่กะบะทรายน้องอยู่ในห้องด้วยตอนนี้ท้องได้22w เลี่ยงไม่ดมไม่ได้ค่ะเพราะมีห้องเดียวแต่อึแมวแฟนเป็นคนเก็บค่ะ เคียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดมไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่ไปสัมผัสแล้วไม่ล้างมือล้างเท้าให้สะอาดอาจมีเชื้อโรคเข้าสู่ลูกได้ค่ะ ทางที่ดี ถ้าคุณแม่เครียดกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก ให้แนะนำฝากเพื่อนๆพี่ๆไปเลี้ยงก่อนก็ดีค่ะ