ขอเคล็บลับลดน้ำหนัก

คลอดลูกชายมาได้2เดือนแล้วให้นมลูกเอง แต่น้ำหนักค้างอยู่ที่ตัวแม่เยอะมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหิวบ่อยกินดึกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอเคล็บลับลดน้ำหนัก
5 ตอบกลับ

ตอนนี้ต้องกินบำรุงน้ำนมค่ะยังลดไม่ได้เดี๋ยวน้ำนมไม่พอเดี๋ยวแม่หมดแรงค่ะ รอน้องหย่านมแล้วค่อยลุย ตอนนี้น้องบ้านนี้หย่านมแล้ว แม่กินคีโตเริ่มลดแล้วค่ะ

ปรกติให้นมลูกนน.ก็ลดแล้วค่ะแม่​ แต่ถ้ายังไม่ลดอีกขยันอุ้มลูกเดินเช้า-เย็นค่ะ​ ออกกำลังบ้างเวลาลูกนอน​ แต่อย่าหักโหมนะคะ​ เดียวแม่จะแบตหมดชะก่อน^^

ออกกำลังกายเบาๆค่ะ เดินบ้างอะไรบ้าง น้ำหนักจะลงเยอะช่วง3เดือนแรก หลังจากนั้นจะลดยากมากค่ะแม่ มื้อดึกอย่าทานข้าวเยอะนะคะ

บ้านนี้อยากเพิ่มน้ำหนักค่ะก่อนท้อง51​ ตอนนี้คลอดได้7เดือนกว่าเหลือ47​ ส่วนตัวคิดว่าผอมเกินไปอยากได้50-51ค่ะ

บ้านนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ลดเลย ยังเหมือนคนท้อง 5 เดือนอยู่เลย😄😄