ขอเคล็บลับลดน้ำหนัก

คลอดลูกชายมาได้2เดือนแล้วให้นมลูกเอง แต่น้ำหนักค้างอยู่ที่ตัวแม่เยอะมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหิวบ่อยกินดึกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอเคล็บลับลดน้ำหนัก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ลดเลย ยังเหมือนคนท้อง 5 เดือนอยู่เลย😄😄