ตกเลือด

คลอดลูกคนแรกมีภาวะการตกเลือด. อยากทราบว่าคนที่2จะเป้นเหมือนคนแรกไหมคะ

ตกเลือด
2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดตกเลือด หมอบอกท้อง2มีโอกาสตกเลือดมากกว่าคนทั่วไปอีก15% หมอกำชับทุกนัดเลยค่ะ ว่าห้ามลืมกินยาเด็ดขาด 😂

รีบฝากครรภ์และแจ้งประวัติให้คุณหมอทราบนะคะ