ตกเลือด

อยากถามแม่ๆที่เคยตกเลือดหลังคลอดเป็นยังไงมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

มีคนรุ้จัก คกเลือดไปเยอะมาก ไปหาหมอ หมอบอกน่าจะตายแล้วนะแต่ งงมากเขาปกติดี คืออธิฐานกับพระเยซูคริสต์ ลองอธิฐานดูหากเจอปัญหาอะไร ไม่เสียอะไรเลยแค่ลองดู

4y ago

โทษนะค่ะ สำหรับคำตอบ ถามคนที่เขาเคยเป็นว่าอาการมันยังไงค่ะ ไม่จำเป็นต้องมาเหน็บค่ะ อีกอย่างนับถือพุทธค่ะ แม่บ้านนี้ลูกคนที่สี่แล้วแค่หมอเตือนการตกเลือดเลยมาถามอาการ

หลานสาวเคย ไม่มากไปหาหมอนอนรพ.