ตกเลือด11สัปดาห์ไม่เห็นตัวเด็ก

ตกเลือด2รอบแล้วไปหาหมอหมอบอกว่าแท้งคุกคามซาวท้องไม่เห็นตัวเด็กเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แล้วฉีดยากันแท้งหมอให้คำตอบไม่ได้ติดตามอาการ. น้องยังอยู่มั้ย 😭🙏🏻 ท้อง11สัปดาห์.มีลูก2คน ไม่เคยแท้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันตอนท้อง10วีคม่เจเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกเป็นท้องลมเราเนียบยาม่ออกหมอเรยขูดมดลูกให้ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะเดียวน้องก้มาค่ะแม่

11wไม่เจอตัวท้องลมค่ะแม่ หมอไม่ขูดมดลูก,เหนียบยาให้หรอคะ เรา13wหมอขูดมดลูกให้ค่ะ

3y ago

ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ติดตามิาการทุกอาทิ