น้ำคาวปลาหลังคลอด

คลอดลูก(ผ่าคลอด) ได้9วันแล้วค่ะ แต่เลือดออกเป็นลิ่มๆแบบนี้ทุกวัน วันละ2-3ครั้ง ปกติมั้ยคะ

น้ำคาวปลาหลังคลอด
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราออกแบบเจ้าของโฟสอยู่23วัน แล้วหลังจากนั้นก็เป็นสีอ่อนๆอมเหลืองๆ และหายสนิทตอน44วันค่ะ ตอนออกเกิน7วันเราไปหาหมอนะคะเพราะกลัวตกเลือด แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ ยังไงไปหาหมอก็ดีนะคะ

จากประสบการณ์การตกเลือดแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะป้องกันไว้ก่อนคะบ้านนี้ก็ตกเลือดนอนให้เลือด2ถุงบวมไปหมดเลยคะ

คุณแม่หาหมอดีกว่านะค่ะ ปกติสีแดงน่าจะไม่เกิน7วัน ลองหาหมอนะค่ะ กลัวตกเลือด หรือเป็นอย่างอื่น

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ