ขอสอบถามทีนะคะ

เด็กอายุ2เดือนครึ่งนอนกลางวันตั้งแต่9โมงจนบ่าย2-3ปกติมั้ยคะ น้องเริ่มนอนนานได้4-5วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

1-4 เดือนต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะ อย่าปล่อยให้นอนยาว น้ำหนักจะลง ค่าเหลืองอาจจะขึ้นอันตรายค่ะ

2y ago

แนะนำให้กินเป็นมื้อนะคะ ไม่งั้นจะดูดเต้าจนแม่ไม่ได้ทำอะไร บ้านนี้ก็ชอบคาบเต้านอน แต่ถ้าคาบนานเราจะดึงออกตื่นคือตื่น ไม่ตื่นก็ปล่อยนอนต่อ ทุกวันนี้กลางคืนไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ นอนดมนมตลอด